Blygold Vietnam

Trang Chủ

BLYGOLD là lựa chọn hàng đầu về bảo vệ chống ăn mòn dành cho thiết bị trao đổi nhiệt Điều hòa không khí

Giá Trị Cốt Lõi

Chất lượng

 Hơn 40 năm kinh nghiệm

 Kỹ thuật thi công đặc hiệu

 Kết quả thử nghiệm vượt trội

 Mạng lưới applicator được đào tạo

 Chứng chỉ ISO 9001

Sáng tạo

 Chính sách R&D mạnh mẽ

 Phòng thí nghiệm tại chỗ

 Hiểu biết sâu sắc thị trường

 Nắm bắt nhu cầu khách hàng toàn cầu

 Luôn hướng đến giải quyết vấn đề

Bền vững

 Kéo dài tuổi thọ

 Tiết kiệm năng lượng & thân thiện với môi trường

 Tiết giảm chi phí thay thế

 Dễ bảo dưỡng

 Trách nhiệm xã hội

Các Sản Phẩm

Sơn Phủ Dàn Coil HVAC

Blygold cung cấp một giải pháp sơn phủ chống ăn mòn có độ bền cao và tuổi thọ kéo dài cho những dàn trao đổi nhiệt ống đồng lá nhôm (RTPF)…

Sơn Phủ Dàn Coil Microchannel

Sự ra đời của thiết bị trao đổi nhiệt Microchannel (MCHE) bắt nguồn từ ngành công nghiệp ô tô nơi nó đã được sử dụng từ hơn hai mươi năm nay…

Sơn Phủ Các Ống Hấp Thụ Nhiệt

Các thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống có cánh (finned tube) thường xuyên là lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy điện, các giàn khoan ngoài khơi hay các ngành công nghiệp nặng…

Sơn Phủ Phần Thân Và Vỏ

Blygold cung cấp một loạt các biện pháp sơn phủ được phát triển cho cả nội thất và ngoại thất của các thiết bị HVAC…

Thư Ngỏ

Kính gửi quý khách hàng,

Blygold là một công ty công nghệ tiên phong và sáng tạo đến từ Hà Lan, chuyên đưa ra các giải pháp bền vững và độc đáo với chất lượng cao trong lĩnh vực chống ăn mòn cho các hệ thống trao đổi nhiệt. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, BLYGOLD có những bí quyết và kỹ thuật tiên tiến nhất để xử lý những vấn đề về việc chống ăn mòn.
Blygold thực hiện một mạng lưới toàn cầu với các applicator được trực tiếp đào tạo và chứng nhận, nhằm tạo ra một tiêu chuẩn chất lượng cao được áp dụng chung như nhau ở khắp mọi nơi trên thế giới. Hệ thống tiêu chuẩn chất lượng của Blygold được thử nghiệm thực tế và chuyên biệt hóa cho từng loại ứng dụng khác nhau nhằm đưa ra một giải pháp bảo vệ chống ăn mòn tốt nhất có thể được. Lớp sơn phủ bảo vệ chống ăn mòn Blygold chỉ có thể được thực hiện bởi các applicator đã được chứng nhận và cấp phép bởi Blygold. Các giải pháp sơn phủ của Blygold cho các dàn trao đổi nhiệt đã và đang được thực hiện thông qua mạng lưới toàn cầu của các Blygold Licensed Partner mà có thể cung cấp sự hỗ trợ tại chỗ cho trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Blygold Vietnam được thành lập và trao quyền phân phối độc quyền sản phẩm Blygold trên lãnh thổ Việt Nam kể từ năm 2018. Tiếp theo sau kỳ đào tạo với kết quả thành công tốt đẹp được tổ chức tại trụ sở Blygold International tại Houten, Hà Lan, Blygold Vietnam đã được chính thức chứng nhận là Blygold Applicator được cấp phép và ủy quyền hoạt động tại Việt Nam.
Kể từ đó đến nay, Blygold Vietnam đã giới thiệu giải pháp chống ăn mòn Blygold cho các dàn nóng ĐHKK tại vùng ven biển cho hàng loạt dự án ở Việt Nam. Blygold Vietnam hiện nay đang cung cấp các giải pháp chống ăn mòn chuyên dụng cho các thiết bị trao đổi nhiệt của máy ĐHKK bằng lớp sơn phủ bảo vệ dàn trao đổi nhiệt giúp chống chịu môi trường xâm thực khắc nghiệt, kéo dài đáng kể tuổi thọ hệ thống trong khi vẫn duy trì hiệu quả trao đổi nhiệt tốt nhất của dàn coil.
Với tất cả những ưu việt trên của giải pháp sơn phủ Blygold chống ăn mòn, Blygold Vietnam tin tưởng mạnh mẽ rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn mang lại lợi ích tốt nhất và thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng trong việc nâng cao hiệu năng của hệ thống HVAC, đặc biệt là tại các dự án trong môi trường xâm thực ven biển tại Việt Nam.
Chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo lợi ích và yêu cầu tốt nhất của quý khách hàng.
Chúng tôi trông mong được phục vụ quý khách hàng

Trân trọng,

Vấn Đề Ăn Mòn Và Hiệu Suất Của Dàn Tản Nhiệt

bởi  | Th4 22, 2020 | BlogNewsTiếng Việt |

Vấn đề lớn nhất của việc bị ăn mòn ở giai đoạn trung hạn của các dàn tản nhiệt trong các hệ thống ĐHKK là sự giảm hiệu năng hoạt động của hệ thống, và do đó dẫn đến tăng chi phí vận hành. Ở mức độ dài hạn, sự ăn mòn của dàn tản nhiệt có thể bao gồm cả sự tổn phí lớn về điện năng tiêu thụ đồng thời với khả năng bị hư hỏng toàn bộ của hạng mục hoặc toàn hệ thống.

Tổn phí của sự ăn mòn này thật sự nằm trong hóa đơn tiền điện của bạn.

Sự hư hỏng của các lá tản nhiệt bị ăn mòn còn có thể dẫn đến sự hư hỏng sớm của các thành phần khác trong hệ thống. Các cánh tản nhiệt bị ăn mòn có thể gây ra áp lực tĩnh vận hành lớn hơn lên các quạt gió, từ đó dẫn đến sự quá nhiệt và gây hỏng quạt. Sự ăn mòn của lá tản nhiệt cũng làm giảm hiệu suất trao đổi nhiệt của hệ thống dẫn đến gia tăng nhiệt độ ngưng tụ cần thiết của môi chất trong ống ngưng và làm quá tải hoặc hư hỏng máy nén.

Một dàn tản nhiệt bị ăn mòn sẽ đến lúc gây ra phí tổn lớn để thay thế hệ thống khi bị hư hỏng, tuy nhiên, cùng với nó là những phí tổn thực sự có thể khó thấy được trong quá trình vận hành trước khi bị hư hỏng hoàn toàn. Đó là những phí tổn do phải gia tăng biên độ công suất có thể lên đến 30%, làm gia tăng điện năng tiêu thụ có thể lên đến 35% cũng như làm giảm hiệu suất làm lạnh từ 25%-30%.

Sự ăn mòn của những lá nhôm tản nhiệt có thể trông giống như những sự hư hại nhẹ khi quan sát bằng mắt thường, và thường bị đánh giá chủ quan trông như là vẫn có thể hoạt động được trong vài năm nữa. Đúng là hệ thống đó vẫn có thể chạy được một ít thời gian nữa nhưng những phí tổn thật sự mà bạn có thể không nhận ra nằm trong sự gia tăng đáng kể của hóa đơn tiền điện của bạn hằng tháng…

Những Dự Án Mới Nhất Của Blygold Vietnam

Lotte-Sea Logistics Long An - Thi công tại hiện trường

Nhà máy Lotte-Sea Logistics, KCN Long Hậu, tỉnh Long An, Việt Nam

Khách hàng: Công Ty TNHH VSD Việt Nam

Sơn phủ Blygold PoluAl-XT cho dàn coil và khung vỏ của buồng AHU model AHN-453 thiết bị HVU-01

Lotte-Sea Logistics Long An

Nhà máy Lotte-Sea Logistics KCN Long Hậu, tỉnh Long An, Việt Nam.

Khách hàng: Công Ty TNHH MTV Kỹ Thuật & Thương Mại Entanpi

Sơn phủ Blygold primer Refamac 3509 và PoluAl-XT cho khoảng 700m2 ống gió và phụ kiện ống gió

The Point Villas Đà Nẵng

The Point Villas Đà Nẵng, đường Trường Sa,Thành phố Đà Nẵng

Khách hàng: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Chuyển Giao Công Nghệ Thành Đoàn

Sơn phủ Blygold PoluAl-XT cho các dàn ngưng tụ máy điều hòa không khí: Daikin

Một Vài Thương Hiệu Đối Tác

Liên Hệ

6 + 9 =

76/8A Thanh Sơn, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

       8/10 Gò Dầu, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

       Đường Trần Đức, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

(+84) 028 6292 5669

(+84) 0918 54 0913

info@blygoldvietnam.com

www.facebook.com/blygoldvietnam

Share This