Blygold Vietnam

Sơn phủ các ống hấp thụ nhiệt

BLYGOLD là lựa chọn hàng đầu về bảo vệ chống ăn mòn dành cho các thiết bị HVAC

Bảo Vệ Chống Ăn Mòn Dành Cho Các Ống Hấp Thụ Nhiệt

Các thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống có cánh (finned tube) thường xuyên là lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy điện, các giàn khoan ngoài khơi hay các ngành công nghiệp nặng. Loại ống chùm có cánh này được biết đến là có chất lượng cao, tuy nhiên đôi lúc vẫn cần phải được bảo vệ đặc biệt trong môi trường ăn mòn. Để bảo vệ các ống dễ bị tấn công ăn mòn bởi môi trường trao đổi nhiệt, Blygold đã phát triển các phương pháp ứng dụng và sơn phủ đặc biệt dành cho loại ống chùm này.

Lớp sơn phủ có thể áp dụng cho cả loại ống gắn cánh hay ống đúc. Các ống này không những có thể được sơn phủ trước khi lắp đặt mà cả sau khi lắp đặt vẫn có thể được bảo vệ nhờ vào phương pháp sơn phủ đặc biệt của Blygold để chắc chắn rằng toàn bộ bề mặt đều được bao phủ, thậm chí ở giữa những chùm ống dày và phức tạp này.

Tất cả các sản phẩm xử lý sơn phủ của Blygold đều đã được kiểm tra về khả năng ảnh hưởng đến việc truyền nhiệt và giảm áp, ăn mòn và kháng hóa chất. Mọi khách hàng đều được đảm bảo các ống sau khi sơn phủ sẽ sẵn sàng hoạt động lâu dài. Thậm chí cho cả các thiết bị thu hồi nhiệt tại đường khói thải, Blygold vẫn thể cung cấp một giải pháp để bảo vệ cho các ống khỏi điều kiện khắc nghiệt này.

Blygold PoluAl

Một trong những sản phẩm đáng tự hào nhất của Blygold chính là PoluAl XT: một lớp sơn hòa trộn với nhôm, được phát triển để bảo vệ cho dàn trao đổi nhiệt làm mát bằng không khí. Sản phẩm sơn phủ này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết trong việc bảo vệ dàn ngưng tụ (RTPF) và dàn lạnh. PoluAl XT chuyên biệt so với các sản phẩm khác. Sản phẩm có khả năng kháng hóa chất và chống tia cực tím (UV resistance) tuyệt vời. Độ dẻo dai và bám dính của PoluAl XT không làm ảnh hưởng đáng kể đến khả năng trao đổi nhiệt. Hơn nữa, lớp sơn bảo vệ này cực kì mỏng nên có thể tránh hiện tượng sụt áp.

Blygold PoluAl High Temp

Blygold PoluAl High Temp là loại sơn dẫn nhiệt, chống ăn mòn có khả năng bảo vệ kim loại khỏi việc xuống cấp nhanh chóng trong điều kiện khắc nghiệt và chịu được nhiệt độ lên đến 650°C (1202°F). Blygold PoluAl High Temp sẽ ngăn ngừa việc giảm hiệu năng và hư hỏng nhanh chóng của thiết bị trao đổi nhiệt. Được xử lý bởi các Blygold Applicator chuyên nghiệp, phương pháp bảo vệ này sẽ đảm bảo thu hồi năng lượng và tối ưu hiệu suất.

Lợi Ích Mang Lại

  • Khả năng kháng hóa chất cao

  • Chịu được nhiệt độ lên đến 650°C (1202 °F)

  • Tăng đến 3 lần tuổi thọ thiết bị

  • Giảm áp không đáng kể

  • Tiến hành sơn phủ tại nhà xưởng và công trình

  • Lớp sơn bảo vệ chống ăn mòn có tính dẫn nhiệt

Không được sơn phủ Blygold

Đã được sơn phủ Blygold

Share This