Blygold Vietnam

Sản phẩm

BLYGOLD là lựa chọn hàng đầu về bảo vệ chống ăn mòn dành cho các thiết bị HVAC

Sản Phẩm

Giải quyết các tác động gây hại của yếu tố ăn mòn cao trong môi trường làm việc là mục tiêu chính của mỗi quản lý tòa nhà và kỹ thuật viên HVAC. Ngay trong năm vận hành đầu tiên, các dàn trao đổi nhiệt có thể bị ăn mòn đến 50%, gây áp lực lớn cho các ký thuật viên và quản lý tòa nhà để tìm ra các biện pháp kiểm soát chất lượng và đảm bảo hệ thống HVAC được duy trì hoạt động ổn định.

Các yếu tố thời tiết ven biển hoặc môi trường đô thị công nghiệp thường mang theo các thành phần có tính axit cao vào hệ thống HVAC và một khi vào bên trong thiết bị, các chất ăn mòn này nằm trong lượng không khí bị ô nhiễm lưu thông qua các dàn trao đổi nhiệt HVAC có thể làm hỏng các thiết bị này qua việc ăn mòn các kim loại nhôm và đồng của dàn coil. Theo thời gia, khả năng giải nhiệt của hệ thống sụt giảm do ăn mòn nghiêm trọng. Điều này có thể làm tăng chi phí điện năng và giảm khả năng làm mát của hệ thống.

Bằng việc sơn phủ bảo vệ cho các hệ thống HVAC, chúng ta có thể gia tăng tuổi thọ của hệ thống và mang lại một giải pháp tiết kiệm năng lượng thiết thực. Đối với các ứng dụng đòi hỏi mức độ bảo vệ cao chống lại các yếu tố ăn mòn ven biển, các nhà sản xuất và nhà phân phối thường chuyển sang ứng dụng lớp phủ Blygold, là một lớp sơn polyurethane có chứa thành phần nhôm. Vì lớp phủ có chứa thành phần dẫn nhiệt, một lớp sơn mỏng tạo ra khả năng kháng hóa chất cao trong khi vẫn duy trì hiệu suất giải nhiệt của các dàn trao đổi nhiệt.

Dàn nóng VRV tại 1 khách sạn nghỉ dưỡng ven biển bị ăn mòn và xuống cấp nhanh chóng do chịu ảnh hưởng của gió biển mang hơi muối

Sự cộng hưởng các chi phí điện năng, bảo dưỡng, tổn thất tuổi thọ làm tổng chi phí vận hành thực sự tăng rất nhanh theo thời gian do hậu quả của sự ăn mòn

Bảo vệ chống ăn mòn cho các thiết bị HVAC

Blygold đã tiên phong trong việc phát triển các biện pháp bảo vệ mới, riêng biệt cho việc bảo vệ hệ thống HVAC tránh bị ăn mòn. Ngay từ những ngày đầu Blygold đã luôn chú trong đến bảo vệ chống ăn mòn cho những dàn trao đổi nhiệt, nơi rất dễ bị ăn mòn do cấu tạo bởi các loại vật liệu khác nhau và ô nhiễm do không khí đối lưu.

Thành công của những sản phẩm bảo vệ chống ăn mòn đến từ phương pháp sơn phủ riêng biệt bao gồm độ mỏng của lớp sơn, đặc tính chống tia cực tím và hóa chất cực tốt. Danh tiếng của những sản phẩm này được biết đến rộng rãi trên thị trường điều hòa không khí toàn cầu.

Kỹ thuật sơn phủ đặc hiệu cùng với sản phẩm sơn chuyên dụng của Blygold đảm bảo sự bảo vệ toàn diện trên từng lá fin tản nhiệt cùng với hiệu suất trao đổi nhiệt

Blygold là chuyên gia hàng đầu trong cung cấp sản phẩm dịch vụ bảo vệ chống ăn mòn giúp tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị HVAC. Blygold Vietnam cung cấp cho khách hàng các giải pháp sơn phủ sau:

Sơn Phủ Dàn Coil Ống Đồng Cánh Nhôm

Sơn Phủ Dàn Coil Microchannel

Sơn Phủ Các Ống Hấp Thụ Nhiệt

Sơn Phủ Phần Thân Và Vỏ

Sản phẩm Blygold PoluAl XT đạt 4000 giờ trong thí nghiệm phun muối ASTM B117

Hình ảnh của dàn coil không được sơn phủ bảo vệ sau 4000 giờ phun muối

Hình ảnh của dàn coil đã được sơn phủ PoluAl XT sau 4000 giờ phun muối

Blygold Brochure

Tất cả các sản phẩm của Blygold đều được tinh chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng. Blygold tự hào khi cung cấp những sản phẩm thật sự hữu dụng và có hiệu suất năng lượng cao cho thị trường bảo vệ chống ăn mòn hiện nay.

  • Leaflet PoluAl XT (Tiếng Việt)

  • Leaflet PoluAl MC (Tiếng Việt)

  • Leaflet PoluAl XT-MB (Tiếng Việt)

  • Leaflet PoluAl XT (English)

  • Leaflet PoluAl MC (English)

  • Leaflet PoluAl XT-MB (English)

  • Leaflet PoluAl High Temp (English)

  • Leaflet Sơn phủ phần thân và vỏ (English)

  • Video sơn phủ bảo vệ dàn coil của Blygold

Share This