Blygold Vietnam

Sơn Phủ Dàn Coil

Ống Đồng Cánh Nhôm

BLYGOLD là lựa chọn hàng đầu về bảo vệ chống ăn mòn dành cho các thiết bị HVAC

Sơn phủ bảo vệ cho dàn trao đổi nhiệt ống đồng  nhôm (Round Tube Plate Fin)

Lớp sơn phủ Blygold tạo ra khả năng bảo vệ chống ăn mòn có độ bền cao và tuổi thọ kéo dài cho những dàn trao đổi nhiệt ống đồng lá nhôm (RTPF). Lớp bảo vệ này giúp cho dàn trao đổi nhiệt tránh được tác động môi trường, mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất trao đổi nhiệt và vận hành. Giải pháp sơn phủ này có thể được thực hiện tại nhà xưởng cũng như tại công trình. Với những sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu và qui trình sơn phủ đặc hiệu đã giúp cho Blygold trở thành lựa chọn tuyệt vời nhất trong việc ngăn ngừa các hư hỏng của hệ thống điều hòa không khí và tiêu tốn điện năng không cần thiết gây ra bởi việc ăn mòn.

Xem video:

Lớp sơn phủ Blygold PoluAl XT

Một trong những sản phẩm đáng tự hào nhất của Blygold là PoluAl XT: một lớp sơn gốc polyurethane tích hợp với thành phần phụ gia gốc nhôm, được phát triển để bảo vệ cho dàn trao đổi nhiệt làm mát bằng không khí. Sản phẩm sơn phủ này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết trong việc bảo vệ dàn ngưng (dàn nóng) và dàn lạnh loại ống đồng cánh nhôm (RTPF). PoluAl XT chuyên biệt so với các sản phẩm khác. Sản phẩm có khả năng kháng hóa chất và chống tia cực tím tuyệt vời. Độ dẻo dai và bám dính của PoluAl XT ảnh hưởng hầu như không đáng kể đến khả năng trao đổi nhiệt. Hơn nữa, lớp sơn bảo vệ này cực kì mỏng nên có thể tránh hiện tượng sụt áp.
Sản phẩm này, cùng với kỹ thuật sơn phủ đặc hiệu của Blygold đảm bảo sẽ bao phủ toàn bộ bề mặt của dàn trao đổi nhiệt. Điều này bảo đảm sự bảo vệ chống ăn mòn tốt nhất có thể. PoluAl XT đạt đến mức độ hoàn mỹ mà không ảnh hưởng đến hiệu năng của dàn trao đổi nhiệt

Lớp sơn phủ Blygold PoluAl XT MB

Dàn trao đổi nhiệt được sử dụng để làm lạnh dòng không khí lưu chuyển qua nó để làm mát phòng thường bị tác động bởi tính xâm thực của môi trường cũng như sự sinh sôi của vi khuẩn. Sự ngưng tụ hơi ẩm xảy ra trên lá fin làm mát cùng với các thành phần ô nhiễm trong không khí là môi trường lý tưởng cho sự ăn mòn và sinh sôi phát triển của các loại vi sinh, nấm mốc.

Cả 2 hiện tượng, sự ăn mòn và sự phát triển vi sinh, sẽ cộng hưởng lẫn nhau. Sự ăn mòn làm cho các bề mặt lá fin trao đổi nhiệt bị sủi bọt mà từ đó làm cho các chất ô nhiễm và vi sinh dễ bám vào để sinh sôi phát triển. Các vi khuẩn chỉ có thể phát triển nếu chúng bám giữ được vào bề mặt. Đồng thời, một khi các vi khuẩn bám vào bề mặt để sinh sôi, chúng sẽ tiếp tục tạo ra các tiểu vi khí hậu nơi chúng phát triển mà các điều kiện này lại là lý tưởng để ăn mòn kim loại tăng tốc.

Sự sinh sôi của vi khuẩn và nấm mốc trên các dàn coil lạnh sẽ tạo ra nhiều vấn đề về môi sinh và mùi hôi. Những mùi đặc trưng của không gian điều hòa không khí, mà còn hay được gọi là “hội chứng mùi vớ thối”, thật ra là hậu quả của sự tồn tại của các vi khuẩn, nấm mốc trên dàn coil lạnh.

Không được sơn phủ PoluAl XT-MB

Đã được sơn phủ PoluAl XT-MB

Xem video:

Bảo vệ chống ăn mòn trong hệ thống HVAC

Blygold đã tiên phong trong việc phát triển các biện pháp bảo vệ mới, riêng biệt cho việc bảo vệ hệ thống HVAC tránh bị ăn mòn. Ngay từ những ngày đầu tiên Blygold đã luôn chú trọng đến bảo vệ chống ăn mòn cho những dàn trao đổi nhiệt, nơi rất dễ bị ăn mòn do cấu tạo bởi các loại vật liệu khác nhau và ô nhiễm do không khí đối lưu.

Thành công của những sản phẩm bảo vệ chống ăn mòn đến từ phương pháp sơn phủ riêng biệt bao gồm độ mỏng của lớp sơnđặc tính chống tia cực tím  hóa chất cực tốt. Danh tiếng của những sản phẩm này được biết đến rộng rãi trên thị trường điều hòa không khí toàn cầu. Blygold tự hào với những câu chuyện thành công của mình và thật vinh dự cho chúng tôi khi được làm việc cùng những dự án đầy tham vọng như du thuyền Queen Mary 2, Palm Island Jumeirah và London Heathrow Airport.

Lợi Ích Mang Lại

  • Ngăn chặn vấn đề ăn mòn

  • Phương pháp sơn phủ  sản phẩm chuyên biệt 

  • Tăng gấp 3 lần tuổi thọ thiết bị 

  • Tiết kiệm đến 30% chi phí điện năng 

  • Ứng dụng được trên mọi loại thiết bị trao đổi nhiệt làm mát bằng không khí

  • Sản phẩm đạt hơn 11.000 giờ trong thí nghiệm phun muối

  • Sơn phủ tại nhà xưởng và công trình

Không được sơn phủ Blygold

Đã được sơn phủ Blygold

Share This